Giới thiệu

Thư Ngỏ

Quý đối tác chiến lược và Quý khách hàng thân mến!
Ban Tổng Giám đốc cùng toàn thể nhân viên CÔNG TY CỔ PHẦN HERAGROUP VIỆT NAM (HERAGROUP) gửi lời chào trân trọng cũng như lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý đối tác, Quý khách hàng đã luôn luôn tin tưởng, hợp tác, và sử dụng dịch vụ – sản phẩm của chúng tôi. HeraGroup là Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về Marketing, quản lý bán hàng và phân phối bất động sản, hoạch định đầu tư dự án và thu xếp vốn. Đến với Công ty chúng tôi, khách hàng không chỉ nhận được các sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, giá thành hợp lý mà HeraGroup còn là sân chơi hội ngộ cho các tổ chức, cá nhân, các nhà đầu tư, đối tác chiến lược có nhu cầu trao đổi mua bán, quảng bá sản phẩm của mình.
Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để HeraGroup luôn luôn nỗ lực phấn đấu và phát triển hết mình. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, năng động, chúng tôi ngày càng tạo dựng được một thương hiệu HeraGroup vững mạnh, một địa chỉ kinh doanh lý tưởng và một môi trường phục vụ khách hàng hoàn hảo. Chúng tôi tin rằng mọi cống hiến trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng, đồng thời cũng chính là chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.
Bằng tấm lòng yêu nghề và nhiệt huyết công việc, toàn thể cán bộ, nhân viên HeraGroup quyết tâm không ngừng trau dồi kiến thức, lao động sáng tạo nhằm mang đến những giải pháp Bất động sản toàn diện, hiệu quả. Công ty luôn cam kết thực hiện vì lợi ích và niềm tin của khách hàng, cũng như đưa Công ty trở thành một trong những doanh nghiệp Bất động sản uy tín nhất tại Việt Nam.
Rất mong nhận được sự hợp tác, chia sẻ của Quý đối tác và Quý khách hàng !

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TRUNG THÀNH, TRUNG THỰC - TẬN TÂM - NHÂN VĂN - SÁNG TẠO và CHUYÊN NGHIỆP
TRUNG THÀNH - TRUNG THỰC

TRUNG THÀNH - TRUNG THỰC

TRUNG THÀNH, TRUNG THỰC: Người HeraGroup kiên định với con đường và các giá trị như: tôn trọng thực sự, trung thực và sẵn sàng chịu trách nhiệm với công việc mình làm. Chính điều này giúp chúng tôi có được lòng tin ở khách hàng, khẳng định được đẳng cấp và giá trị của mình

TẬN TÂM

TẬN TÂM

TẬN TÂM: Với sự tận tâm và nhiệt tình trong công việc, Người HeraGroup đang và sẽ chinh phục được những đỉnh cao tưởng như không thể. Dám nghĩ dám làm, dám chịu trách nhiệm giúp chúng tôi kiến tạo ra những giá trị khác biệt trong kinh doanh

SÁNG TẠO

SÁNG TẠO

SÁNG TẠO: HeraGroup hiểu rằng “sự khác biệt” chính là yếu tố quyết định thành công bền vững nhất. Điều này sẽ tạo nên một thương hiệu HeraGroup mà ít có doanh nghiệp nào cùng lĩnh vực có thể mang lại cho khách hàng, đối tác, nhà đầu tư và an toàn xã hội

CHUYÊN NGHIỆP

CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi hoạt động dựa trên nguyên tắc tôn trọng nhà đầu tư, đối tác và khách hàng. Điều này được thể hiện qua chất lượng, tiến độ và tinh thần chuyên nghiệp mà chúng tôi mang lại.

NHÂN VĂN

NHÂN VĂN

NHÂN VĂN: Trong từng hành động, chúng tôi luôn coi trọng người là yếu tố quan trọng nhất. Các dự án bất động sản của chúng tôi đang thực hiện luôn hướng tới những giá trị nhân văn sâu sắc, mang lại những lợi ích tốt đẹp cho cộng đồng.

LỜI CAM KẾT

Đối với khách hàng: Chúng tôi cam kết hợp tác trên chữ tâm chân thành nhất. HeraGroup luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ Bất động sản chất lượng cao nhất cùng sự tư vấn tận tâm, chu đáo.
* Đối với đối tác: Chúng tôi luôn duy trì hợp tác lâu dài với cơ sở trọng chữa tín, đôi bên cùng có lợi. HeraGroup cam kết duy trì quản lý công ty và hợp tác với Quý đối tác vô cùng minh bạch, sử dụng nguồn vốn hiệu quả và duy trì lợi nhuận bền vững cho đối tác của mình.
* Đối với nhân viên Công ty: Chúng tôi cam kết môi trường làm việc năng động, linh hoạt, chuyên nghiệp với mong muốn tạo điều kiện cho toàn thể nhân viên cùng sáng tạo, phát triển nghiệp vụ cũng như những kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp của mình.
* Đối với cộng đồng: Tuân theo những chuẩn mực về đạo đức trong kinh doanh, HeraGroup luôn sẵn lòng đóng góp trách nhiệm cũng như tạo ra nhiều lợi ích đến xã hội.