Tonkin Village – một trong những biệt thự ven đô được chính thức ra mắt vào năm 2018 hứa hẹn mang tới trải nghiệm nghỉ dưỡng 5 sao và kết hợp thăm quan du lịch hiếm có trong khi diện tích cây xanh cũng như địa điểm chơi của thành phố Hà Nội đang trở nên khan hiếm như hiện nay. Trải mình ngay trung tâm vườn quốc gia Ba Vì, biệt thự Tonkin Village được bao bọc trong không gian xanh mát nhiệt độ luôn ở ngưỡng 23 đến 26 độ ngay cả vào thời tiết mùa hè khắc nghiệt của miền Bắc.

Đến với Tonkin Village khách hàng được trải nghiệm tổng diện tích lên đến hơn 5ha nhưng chỉ có 100 căn biệt thự nghỉ dưỡng được xây dựng 3 tầng, với các căn được xếp theo hình bậc thang. Hoàn toàn không bị khuất lấp các căn mà luôn đón được ánh sáng mặt trời. Trước mỗi căn đều là để bơi riêng được lọc bể mỗi ngày. Đặc biệt số lượng căn chỉ dừng lại ở mức hữu hạn chứ không hề xây đại trà nên được sự quan tâm rất lớn của khách hàng. Tonkin Village còn mang đến trải nghiệm đẳng cấp 5 sao bằng khu Spa, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em với những thiết bị an toàn và sáng tạo. Chòi nghỉ dưỡng được xây dựng đồng bộ cùng dự án cũng như sân golf mini.

Tonkin Village tọa lạc tại Xã Vân Hòa, Huyện Ba Vì, Thành phố Hà Nội. Nằm gần tuyến đường huyết mạch đi từ trung tâm thành phố Hà Nội ra đại lộ Thăng Long đi thẳng 1 tiếng là tới. Di chuyển rất dễ dàng. Nằm ngay trong khu du lịch Ba Vì có thể tích hợp nghỉ dưỡng và du lịch. Xung quanh giáp rất nhiều khu du lịch và địa điểm du lịch nổi tiếng như Khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên, Làng cổ các dân tộc Việt Nam, đền Thượng, Ao Vua, khu du lịch sinh thái Long Việt hay nhiều trang trại Farm khác mà chỉ cần di chuyển nửa tiếng là tới.